39สัปดาห์2วันแล้ว ใครยังไม่คลอดบ้าง

39สัปดาห์2วันแล้ว ใครยังไม่คลอดบ้าง วันที่19 ธันวาคม ครบกำหนดคลอดแล้ว แต่ยังไม่มีอาการที่จะคลอดเลยค่ะ

39สัปดาห์2วันแล้ว  ใครยังไม่คลอดบ้าง
179 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 18ธันวาค่ะ มีปวดเตือนแล้วค่ะ ของทุกอย่างพร้อมแล้ว แต่ตัวเล็กยังไม่ยอมออกมาเลยค่ะ😅

5y ago

อยากจะคลอดเต็มแก่แล้วค่ะ😅

ใหญ่มากเลยค่ะ คุณหมอให้คลอดเองเหรอคะ ลูกหนักเท่าไหร่ ถ้าตัวใหญ่ผ่าคลอดจะปลอดภัยกว่านะคะ

บ้านนี้ 39w ลูกยังดิ้นแรงมากๆอยู่เลย เห็นเขาบอกถ้าจะคลอด ลูกจะเริ่มดิ้นน้อยลง รอลุ้นค่ะ

เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้39+4w. แล้วยังเงียบอยู่ค่า5555555555 เหมือนลูกจะลืมแล้วว่าต้องออกมา 🤣🤣🤣

เรา 39 เต็มวันนี้ กำหนด 24 ธันวา แต่เริ่มมีอาการบ้างแล้ว จะเดินไม่ไหวแล้ว หน่วงท้องมากๆๆ

5y ago

😊😊

ไม่ใช่แฝดนะค่ะ คลอดเเล้วนะค่ะวันที่16 ธ.ค. 62 นน.3,550 เวลา 13:44

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะยังไม่มีวี่แววเหมือนกัน หมอนัดเร่งวันที่23

39 w เหมือนกันค่ะ ยังไม่มีอาการใดใด แต่ทานอาหารได้น้อย เพราะแน่นท้องมากค่ะ

38w จร้า ท้อง4 ยังไม่มีวี่แววเลยจร้าาาาา รอจนหายตื่นเต้นแล้ว อึดอัดมากๆ

ขอให้คลอดง่ายๆน่ะค่ะ ท้องโตมากเลย ขอให้น้องและแม่เเข้งเเรงจ้า