ท้อง​แรก​ 39สัปดาห์​2วัน

39สัปดาห์​2วันแล้ว​ ตัวเล็ก​ไม่ยอมออกสักที🤣🤣แม่แอบกลัวค่ะ​ กลัวจะได้ผ่าคลอด​ #ท้องแรกคะ

ท้อง​แรก​ 39สัปดาห์​2วัน
11 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39+2 เหมือนกันค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

3y ago

คลอด​แล้ว​ค่ะ​39วีค6วันค่ะ

บ้านนี้ก็ 39+2วันเหมือนกันคะยังไม่ยอมออกเลย

3y ago

ผ่าคลอด​ตอน39วีค6วันค่ะ

บ้านนี้38วีคแร้วค่ะ เงียบเหมือนกันค่ะ

3y ago

คลอด​แล้ว​ค่ะ​ ผ่าคลอด​ตอน39วีค6วัน

บ้านนี้39เหมือนกันยังเงียบอยู่เลย🤣🤣

3y ago

คลอด​แล้ว​ค่ะ​ ผ่าคลอด​ตอน39วีค6วัน

คลอด​แล้ว​ค่ะ😁😁😁 27/พ.ค. #ผ่าคลอด​

บ้านนี้ท้องแรก 40+3 ตกลงต้องผ่าค่ะ

3y ago

สู้ๆนะคะอีกนิดเดียวแล้ว

บ้านนี้39+5ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

3y ago

บ้านนนี้ผ่าคลอด​39วีค6วันค่ะ

เหมือนกันคะ 39+2ยังเงียบคะ

3y ago

คลอด​แล้ว​ค่ะ​ตอน39วีค6วัน

ขอให้คลอดง่ายๆ จ๊ะ

39+6ยังเงียบอยู่เลยคะ

3y ago

บ้านนี้ผ่าคลอด​ค่ะ39วีค6วันค่ะ