Humihilab na ng todo pero wala padin discharge,

39weeks and 6days na po ako, grabe na sa sakit yung hilab nya kaso matagal ung pagitan, nagstart siya kagabi (last night) 11pm hanggang ngaun 6pm, pinahinga ko xa maghapon kc baka Brixton hicks lang, pero iba matindi yung sakit pero every 13mins to 15mins interval nya, nag aantay ako ng discharge para punta nako lying in kaso no discharge padin,

2 Replies

Basta may pattern po labor na yan. Wala naman pong leak ng fluid po? Nainform nyo na po ba midwife od OB nyo?

mi, baka maka help