Ask lang po ?

Today is my Due . July 22 start Sumakit sakit ang tyan at hanggang Balakang Ko . Feeling ko manganganak nako . kase Sobrang sakit na nya . madalas na pag hilab . pero pag punta ko ng lying in pag ka ie sakin 2cm palang daw saw pinauwe nya pa ako. At sabi balik daw pag tumindi ang sakit . then July 23 3pm nagstart nanman ung panankit akala ko manganganak na talaga ko . kase Ang hilab nya is tuloy Tuloy .pero wala pong discharge na lumalabas sakin na talaga . pero pag punta ko ng lying in 3cm at sabi sakin 5cm daw sila Nag aadmit . saw wala kaming nagawa Umuwe ulit kami. then Nawala wala ang paghilab . And this day . start ng 5am humilab nnman Sya ng matindi. sa pag aakala ko na lalabas na si baby . pinagtygaan ko na Lakarin kahit na medyo malayo ito sa amin. pero pagdating ko sa lying in Ganon padin daw . Walang pagbabago . stock ng 3cm padin. makunat padaw ang cervix . ko . natatakot na po ako baka Maka poops na si baby . any suggestion po pampalambot ng cervix . nag iinom naman ako ng evening primrose . pero. ganon padin di lumalambot ang cervix . please Help . Ayaw ko po macs .

1 Reply

Inom ka po pineapple juice para lumambot cervix mo at para mabilis bumaba cm mo. Effective po yun

4y ago

Kumain napo ako ng pineapple yung fresh. then nag inom nadin ako. pero Wala Padin. Worried Nako.