38weeks and 6days

38weeks and 6days sumasakit sakit na puson ko , kahapon sobrang sakit di ako makatayo pero nawala din, di naman humihilab ang tiyan ko and no discharge. Thursday dapat check up ko kaso sarado center kasi nag earthquake drill daw, friday bumalik ako wala yung midwife nag house to house daw tapos today pumunta ako close po pala every sat and sun. Dipa din ako na IE. I'm worried po kasi baka open na cervix ko diko pa alam.

1 Reply

Malapit kna manganak. Yan dn nafeel ko days before maghilab tlga ung tyan ko. Sakit ng puson ung prang 1st day ng mens.