39weeks and 5days

39weeks and 5days napo pero wala padin akong nararamdaman na sakit Kungdi parang natatae lang ako pero pag nasa c.r nako wala naman Pero hindi naman sumasakit yung balakang ko at wala din discharge humihilab pero hindi tuloy tuloy..sign padin poba ng labour to?

2 Replies

Mommy same tayo pero naninigas yung tyan ko and sumasakit balakang ko pero nawawala rin 39 weeks and 5 days rin

4y ago

More lakad momsh. Ang ginawa ko po non eh naglakad then nagdance dance ako sa bahay tas nakipaglaro sa dog pet ko. Buti at nakaraos na po ako. Edd ko po is Dec 31. Gave birth nung Dec25. Godbless momsh sana makatulong.

Ganyan din po ako Sana makaraos na po tayo 🙏🙏🙏 para makita nantin yung baby natin ❤