2cm padin po ako pero sobrang sakit at hilab na, ano po magandang gawin?

Kanina pa po kami sa ospital, umaga until gabi 2cm padin, super sakit ng puson hanggang likod koo, brownish discharge din.. Sobrang hilab. Ano po kaya magandang gawin? Grabe yung hilab pero 2cm padin ako until now 😭

2 Replies

habang humihilab po yung tyan ninyo sabayan ninyo pagiri para lumalaki yung cm ninyo po ayun po turo sa akin ng doc 😊

kumsta kn po?

1y ago

Nanganak na po ako kahapon, nag painless na po ako kse super strong contactions ko, tapos induced labor po kse ambagal tumaas ng cm mo