Pregnant

Bat gnun no discharge padin ako hnggang ngyon pero yung pain nya super sakit na 39 weeks and 5 days nako . nag inom nko pine apple juice ilang beses na , squat squat tas itlog na hilaw with sprite . pero ganun padin tas twing 4am super sakit banda sa left na singit ko , diko maintindihan yung pain nya . :(

1 Reply

Relax lng mommy.. Lalabas din po si baby.. Alm nya po kailn sya lalabas.. Hehe basta close monitoring n kyo kay ob.. Malapit n yan