กำหนดคลอด18กุมภาเงียบมาก

39w ไม่มีอาการท้องแข็งหรือเจ็บเตือนเลย บ้านอื่นเเตกกันตอนกี่วีคค่ะ

กำหนดคลอด18กุมภาเงียบมาก
21 ตอบกลับ

18 ก.พ เหมือนกันคะ แอบแตกแล้วเมื่อวันที่6 😆เจ็บท้อง8โมงหน่อยๆคลอดตอน11โมง สู้ๆนะคุณแม่น้องกำลังหาทางออก😊

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยยย แต่ของเราเพิ่งคลอดไป 12/2/2567 ค่ะ (39+1) แม่ฮึบๆไว้นะคะ เดี๋ยวก็ได้เจอน้องแล้วว

12กพ 39+6 มีเเค่อาการหน่วงหัวหน่าว ปวดเตือนเป็นบางครั้งเเล้วก็ท้องเเข็งค่ะเเต่ไม่ยอมออกสักที55

กำหนดคลอด3มีนา แต่แตกแล้ว10กพ. แล้วว อยู่ๆหมอตรวจปากมดลูกเพราะ37w เปิด5เซน ได้คลอดเลย😂😂

7mo ago

มีเจ็บเตือนมั้ยคะ

18 เหมือนกันคะ เจ็บเตือนแต่ไม่ยอมออก เจ็บเวลาน้องดิ้นแรง อยากแตกแล้วคะ

7mo ago

กระตุ้นไปวันที่6 ตอน38+1เงียบกริ๊บ😂

18เหมือนกันค่ะมีเจ็บแล้วแต่ยังไม่ถี่เป็นๆหายๆอยากแตกแล้ว

7mo ago

บ้านนี้กลัวได้ผ่าเพราะน้องเงียบมากค่ะ

บ้านนี้แตกเมื่อวานเลยค่ะ ครบ40วีคพอดี น้ำหนักหนัก 3575gเลยค่ะ

กำหนด 18 ก.พ. เจ็บเตือน ปั้นๆ หายๆ รอแตกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด7กุมภา แตกวันที่2 ทรมานมากค่ะ

บ้านนี้ 19 ค่า มีเจ็บเตือน แต่น้องไม่ยอมออก🥹😅