กำหนดคลอด18กุมภาเงียบมาก

39w ไม่มีอาการท้องแข็งหรือเจ็บเตือนเลย บ้านอื่นเเตกกันตอนกี่วีคค่ะ

กำหนดคลอด18กุมภาเงียบมาก
21 ตอบกลับ

40วีค+1วันคะ น้องเรียกวันเกิดเองคะ 25 ธันวาจ้า😊

7mo ago

คลอดง่ายจ้า น้ำคร่ำแตกตั้งแต่อยู่บ้านเลยคะ ไปถึงห้องคลอด คลอดเลยค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะเงียบมากๆ

7mo ago

กลัวได้ผ่ามากค่ะ

บ้านนี้นัด22กุมภายังเงียบยุเลยยค่ะ

กำหนด17ก็ยังเงียบเหมือนกันค่ะแม่

กำหนด 16 กุมภา เงียบมากค่ะแม่

บ้านนี้38+6ยังเงียบเหมือนกัน

7mo ago

กระตุ้นไปก็เงียบเหมือนกันค่ะบ้านนี้

บ้านนี้ 29 กพ ยังเงียบเลยค่ะ

วันเดียวกันเลยคะกำหนดคลอด

7mo ago

เเม่มีอาการอะไรไหมค่ะ

กำหนด 14 กพ แตกไป 4 กพ ค่ะ 38+4😊

39+4 บ้านนี้มีแค่มูกไสค่ะ