first time mommies

39w4days nako never pa ko na ie ndi ko tuloy alam kung ilang cm nako sa center lang kase ako nag papa check up . Bukod dun wala pa den ako nararamdaman hanggang ngayon na mga saket ng balakang meron sa tyan parang sumasaket minsan pero hindi sobrang saket hindi ko tuloy alam gagawin ko lage nmn ako nag lalakad . Hays anyways first time mom po . Advice nmn po mga mommies ? at ano po sa tingin nyo mababa na po ba ?

first time mommies
27 Replies

malamit na yan lakad lakad na po kayo ganyan naramdamn ko nun paunti unting hilab hanggang sa tumatagal

5y ago

malapit lapit kana hehe. mah pa ie kana ren kung ilang cm kana