waiting waiting

39w2d no sign of labor at close cervix parin .. nagsasquats at lakad lakad nman , inom ng pinya ..Medyo nafufrustrate na.. may same case ba sakin dito ? Ano po mga nararamdam nyo this time ?

17 Replies

Same case 39weeks and 5 days na wla paring sign of labor.. Naiinip nako

5y ago

Hay mga mamsh relate na relate ako sa inyo 39W4D na ko ngayon. Bukas sched na ko for induced labor. Kesa magisip ng magisip gora na kami ni baby. Ginawa ko rn lahat maglakad uminom ng pineapple juice mag take ng eveprim wala parn