No signs of labor 39wks3days

Ano po ba ang dapat kong gawin bukod sa lakad lakad, squat, kaen pinya, inom chuckie :(. Nagtanong na ko sa OB if pwede evening prim, no daw. Normal daw dapat. May nakaexperience po ba ng ganun sa inyo? Close cervix, mataaa pa tummy ko. :( I feel so frustrated.

6 Replies

Talk to the baby, pray to our Lord. Mangyayari ang mangyayari Ü Relax. Concentrate ka sa last moments ng pregnancy journey mo, mamimiss mo din yang feeling na nasa tummy mo si baby. Ü Goodluck and i hope maging safe ang delivery mo, at safe si baby Ü

mamsh exercise ka 2times a day sabayan mo ng 30minutes na lakad tas kain kadin ng isang buong papayang hinog effective siya mamsh lakasan mo lang loob mo lalabas at lalabas yan wag mo lang madaliin☺️❤️

36weeks pinagtake nako ng primrose ng Ob ko. Then 37weeks open cervix nako deretso nyo lang po ang squat at walking kahit hapon at gabi pagpatuloy nyo lang po.

Thankyou po. Nakaraos din on my 40wks 3rd day.Mangyayari ang dapat mangyari.

ako everprim pinapainom skin.duedate ko n rin today pero 3cm p lng me..

Try mo po mamshie ginger tea nkakatulong po magpa lambot ng cervix