waiting waiting

39w2d no sign of labor at close cervix parin .. nagsasquats at lakad lakad nman , inom ng pinya ..Medyo nafufrustrate na.. may same case ba sakin dito ? Ano po mga nararamdam nyo this time ?

17 Replies

Same feelings mommy nakaka frustrate na 😔 38 weeks 1 day.

Meron ako kakilala 41 weeks sya nanganak. Goodluck po :)

39weeks 1 day nako panay tigas lang ng tiyan ko.

Me too din.

Same

Ganyan din ako nun momsh. Pkiramdam ko sobrang naiinip n ko, gustong gusto ko na manganak pra mkaraos na.. Kausapin mo lng c baby.. Habang nag lalakad lakad ka s umaga at bago matulog. Ganun ginagawa ko 39W6D lumabas sya... Anyways, goodluck konting konti nlng yan. 👶

Mukhang parehas po tayo EDD. May cpnvention pa naman mga OB next week. Niresetahan na ko ng primrose ni doc. Binuksan niya narin cervix ko 1cm atm. May nararamdaman lang ako paminsan minsan na sakin sa baba. Goodluck satin.

5y ago

Oo nga ang saklap may convention nga lahat ng ob sa hongkong ata