มดลูกเปิด1เซ็นตอนประมาน11.30น. หมอให้กลับบ้านแม่ยากทราบว่ามีสิทจะคลอดคืนนี้ไม่คะพอดีท้องแข็งแต่ม่ปวดท้องคะตอนนี้

39M2แม่ๆๆชวยตอบหนอยนะคะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะบอกไม่ได้ใช้เวลานานแค่ไหน ต้องสังเกตอาการเองค่ะ ถ้าปวดจะคลอดจริงๆจะรุ่ได้ด้วยตนเองค่ะ มันจะมีลมเบ่ง ปวดร้าวลงก้นมากๆค่ะ

เเล้วแต่บางคนค่ะแม่ แม่บ้านนี้หมอนัดวันจันปากมดลูกก็เปิดแค1่เซนจ้า หมอเลยกระตุ้นให้ วันนี้เป็นวันกำหนดคลอดก็ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ