.

คือวันที่28มีอะไรกับเเฟนครั้งเเรกประมาณ15.30น.ค่ะ เอาเข้าไปแปปๆเเล้วเอาออกเเต่มากินยาคุมหลังวันนั้นประมาณ11.30ค่ะอยากทราบว่าจะท้องไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

มีโอกาสอยู่แล้วค่า ไม่มีอะไรคุมได้100% แล้วได้ป้องกันไหมเอ่ย ปล่อยในไหม

5y ago

ไม่ได้ปล่อยในค่ะ

มีโอกาสจ๊ะ ขนาดคนทำหมันแล้วหลุดท้องยังมีเลยจ๊ะ