แพ้ท้องแต่อยากไปสอบท้องถิ่น

ตอนนี้ท้องได้สามเดือนกว่า แพ้ท้องและหิวบ่อยมาก แฟนก็อยากให้ไปสอบท้องถิ่น เข้าห้องสอบ 9.00-11.30 น. และช่วงบ่ายทถึง 16.30 น. เราอยากทราบว่าจะรับมือกับอาการพวกนี้อยากไร ถ้าต้องนั่งนานๆและออกห้องสอบไม่ได้

2 ตอบกลับ

เตรียมยาดม นม อาหารว่างไปด้วยค่ะ แนะนำให้แม่แจ้งกับเจ้าหน้าที่คุมสอบไว้ก่อนว่าท้อง มีอาการแพ้ท้องและหิวบ่อย เผื่อขออนุญาตออกมาเข้าห้องน้ำหรือออกมากินนม/ของว่างเวลาหิว

เตรียมของไปกินระหว่างรอเข้าห้องสอบ หรือหลังสอบเสร็จเลยจ้าแม่จ๋า สู้ๆน้า