ทีมมีนาแตกหนึ่ง

39 สัปดาห์ มีนัดตรวจอุ้งเชิงกราน 10:00 วันที่ 11 หมอบอกปากมดลูกเปิด 1 เซน หมอกระตุ้นปากมดลูก 13:00 เริ่มปวดท้อง ท้องแข็ง 19:00 แอดมิด รพ. ปวดถี่ ครั้งละไม่ถึง 1 นาที 02:00 วันที่ 12 น้ำเดิม น้ำคล้ำแตกดังโพละ แล้วก็ปวดถี่ขึ้น 04:00 ปวดทรมาน เหมือนจะขาดใจ พยาบาลตรวจปากมดลูกเปิด 7 เซน 04:20 ปวดเบ่ง ไม่ไหวแล้ววววว ปากหมดลูกเปิดเร็วมาก 04:48 เบ่ง 3 ครั้ง แล้วก็บู้มมมมมมม แทบขาดใจ แต่เห็นหน้าแล้วก็หายเหนื่อย คุ้มค่ากับการรอคอย นน. 2,700 ครับ

ทีมมีนาแตกหนึ่ง
81 ตอบกลับ

เข้าใจความรู้สึกแม่เลยค่ะ บ้านนี้คลอดวันที่ 12/03/63 38+1 วีค เร่งคลอดเหมือนกันค่ะทรมานสุดๆตอนปวดถี่ๆๆ บ้านนี้เร่งตอน 09:30 เช้า คลอดตอน 18:03 เย็น ช่วงแรกปากมดลูดเป็นช้ามาก พอตกบ่าย 3 แค่นะนั้นเจ็บปวดถี่ เปิดเร็วหัวออกมาก่อนหมอมาถึงค่ะ😂😂

ยินดีด้วยค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน 38w หมอตรวจปากมดลูกไม่เปิดเลย หมอเลยกระตุ้นให้ ถ้ายังไม่มีอาการอะไร อีก1อาทิตย์ นัดไปกระตุ้นอีก

4y ago

มีแม่ๆคนไหนสนใจทานชาอุ่นรักมั้ยคะ พอดีแม่สามีซื้อมาให้แล้วเราไม่ชอบทาน อยากส่งต่อ เสียดายเงินค่ะ มีใครสนใจมั้ยคะ

แม่กระตุ้นให้เป็นแบบไหนค่ะพอดีหมอบอกเหมือนกันว่าถ้ายังไม่เจ็บคลอดวะนเสาร์นี้หมอจะกระตุ้นใหคลอดแล้วปม่แอบกลัวค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ🎉บ้านนี้38+1แล้วกลัวมากเลยค่ะตอนเบ่งเจ็บมากไหมคะ😖

4y ago

มันจะมีลมเบ่งของมันเองอัตโนมัติคะ ความรู้สึกเหมือนเราปวดจนเกรงไปหมด เป็นสัญชาตญาณเลยคะ

ยินดีด้วยจ้าา ของเราก็ใกล้ๆคลอดแล้ว ตื่นเต้นจังค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้38w4bแล้วเมื่อไหร่จะแตกก้ไม่รุ้

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้38+4แล้วเงียบอยู่เรย😍

ยินดีด้วยจร้า หล่อตั้งแต่เกิดเลยนะเนี๊ย

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

หล่อจัง ขอให้แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะคะ