ทีมมีนาแตกหนึ่ง

39 สัปดาห์ มีนัดตรวจอุ้งเชิงกราน 10:00 วันที่ 11 หมอบอกปากมดลูกเปิด 1 เซน หมอกระตุ้นปากมดลูก 13:00 เริ่มปวดท้อง ท้องแข็ง 19:00 แอดมิด รพ. ปวดถี่ ครั้งละไม่ถึง 1 นาที 02:00 วันที่ 12 น้ำเดิม น้ำคล้ำแตกดังโพละ แล้วก็ปวดถี่ขึ้น 04:00 ปวดทรมาน เหมือนจะขาดใจ พยาบาลตรวจปากมดลูกเปิด 7 เซน 04:20 ปวดเบ่ง ไม่ไหวแล้ววววว ปากหมดลูกเปิดเร็วมาก 04:48 เบ่ง 3 ครั้ง แล้วก็บู้มมมมมมม แทบขาดใจ แต่เห็นหน้าแล้วก็หายเหนื่อย คุ้มค่ากับการรอคอย นน. 2,700 ครับ

ทีมมีนาแตกหนึ่ง
81 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักค่ะคุณแม่

ยินดีต้อนรับสู่โลกใบกว้างคะลูก❤️

ยินดีด้วยค่ะเลี้ยงง่ายๆนะค่ะ💓

ยินดีด้วยนะคะอยากตามไปติดๆเลย

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้แตก8มีนา😂

น่าชังจริงๆลูก ผมก็ดกดำเชียว

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมาก💗

ยินดีด้วยคะ ขนเยอะจังเลยแม่

งื้อน่ารักน่าชังมากลูก

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่