บ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ 39 w

39 w แล้วยังเงียบอยู่เลย แม่ท้อง3 กำหนดคลอด27มิถุนายน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ 39 w
27 ตอบกลับ

คลอดวันเดียวกันค่ะ27มิ.ย.แต่ทำมัยน้องเงียบจังค่ะไม่มีวี่แววอะรัยเลยค่ะพรุ่วนี้หมอนัดตรวจท้องถ้าครบกำหนดแล้วไม่มีทีถ้าที่จะคลอดหมอบอกว่าต้องผ่าค่ะแม่กลัวไปหมด

2y ago

สู้ๆค่ะแม่ เดี๋ยวก็ได้เจอน้องแล้ว

แตกแล้วค่ะ ผู้ชายคับ นน.3180 ก. อายุครรภ์ 39+3 วีค ปกติ 2 ท้องแรกคลอดเอง ท้องนี่เป็นเคสฉุกเฉินก็เลยโดนผ่าไปจ้า ผ่าคลอด+ทำหมัน 22/06/65🥰

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด27 มิ.ย ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ ถ้าวันที่30ยังไม่คลอดก็ต้องโดนเร่งคลอด กลัวมากค่ะ

แตกแล้วค่ะ นน.3796 กรัม อายุครรภ์ 39+4 คลอดธรรมชาติ+ทำหมัน ผู้ชายครับ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ ของแม่หมอทำให้อีกวันค่ะ คลอดวันศุกร์ทำหมันวันอาทิตย์อยากจะบอกว่าสุดๆค่ะ ตอนทำหมันทำแปปเดียวค่ะ แต่หลังทำนี้ระบมอยู่เหมือนกันเพราะแม่ดมยาสลบ

ท้อง3 นัด7/7/22ค่ะ ลุ้นเร็วๆนี้อยู่เหมือนกันค่ะ เพราะท้องเร่มต่ำช่วงล่างเริ่มบวมพร้อมออกแล้วค่ะ

ตอนนี้38+5แล้วยังไม่มีวี่แววเหมือนกัน พยาบาลบอกน้องนอนเฉียงๆ กลัวจะไม่ได้คลอดเองมากเลย

เป็นฤกษ์วันกำหนดคลอดที่ดีค่ะแม่ บ้านนี้หมอนัดผ่า 30 อยากได้ฤกษ์วันคลอด 27 มาก

2y ago

แม่ครบกำหนดแร้ว แตกยังเอ่ยย

บ้านนี้กำหนดคลอด 30มิ.ย แต่ยังไม่มีวี่แววจะออกมาเลย 39 3 ถ้าถึง40ไม่ออกจะโดนเร่งไหม ท้อง3ค้ะ

คุณเเม่ผ่าหรือคลอดเองค่ะ บ้านนี้ กำหนดคลอด27 เช่นกัน ตอนนี้ 39+5 วัน ยังเงียบยุเลย

2y ago

แม่คลอดเองค่ะหมอไม่ยอมผ่าให้เพราะท้อง3แล้ว แอดมินที่ รพ.2 รอบ ปากมดลูกเปิดแค่ 1 เซน และก็ไม่ยอมเปิดอีกเลย พอกลับมาดูอาการที่บ้าน ออกจาก รพ ได้ 1 วัน น้ำเดินแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องมีแต่มูกไหลมาเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้กำหนด26ยังเงียบเลยค่ะหมอนัดเร่งน้องแล้วไม่งั้นสร้างตึกในท้องแม่แน่ๆ