บ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ 39 w

39 w แล้วยังเงียบอยู่เลย แม่ท้อง3 กำหนดคลอด27มิถุนายน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ 39 w
27 ตอบกลับ

ผ่า 27 มิถุนายนนี้เหมือนกันคะ ผ่าคลอดท้องสอง + ทำหมัน ก้ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม

ของเรากำหนดคลอดวันที่26มิถุนายน แต่แตกตั้งแต่วันที่6มิถุนายนแล้วค่ะ😄

เรากำหนดคลอด 26/6/65 วันนี้ไปกระตุ้น ปากมดลูก รอบ2 เลยจร้า รอลุ้น จะคลอดไหม

กำหนด วันเดียวกันเลยค่ะแม่ ยังเงียบอยู่ พรุ่งนี้หมดนัดไปคลีนิค😊

บ้านนี้กำหนดคลอดพรุ่งนี้แล้วค่ะ แต่ยังเงียบยุเลย🤣🤣🤣

บ้านนี้กำหนด 28 มิ.ย จ้า เงียบมาก อยากแตกแล้วจ้า😊

บ้านนี้28มิถุนา ยังไม่แตกเลยค่ะอยากแตกแล้ว😂😂

กำหนดคลอดวันนี้ค่ะแต่ไม่มีอากานอะไร

แม่กำหนดวันนี้คะ24 มิถุ ยังไม่ออกเลยจ้า

2y ago

29 มิ.ย. วันดีคะ เป็นฤกษ์เสือนอนกิน แต่ต้องดูเวลาด้วยนะคะ

แตกแล้วจ้า อายุครรภ์38+4 น้ำหนัก2835 ผู้ชายจ้า