บ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ 39 w

39 w แล้วยังเงียบอยู่เลย แม่ท้อง3 กำหนดคลอด27มิถุนายน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ 39 w
27 ตอบกลับ

แตกแล้วค่ะ ผู้ชายคับ นน.3180 ก. อายุครรภ์ 39+3 วีค ปกติ 2 ท้องแรกคลอดเอง ท้องนี่เป็นเคสฉุกเฉินก็เลยโดนผ่าไปจ้า ผ่าคลอด+ทำหมัน 22/06/65🥰