บ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ 39 w

39 w แล้วยังเงียบอยู่เลย แม่ท้อง3 กำหนดคลอด27มิถุนายน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ 39 w
27 ตอบกลับ

แตกแล้วค่ะ นน.3796 กรัม อายุครรภ์ 39+4 คลอดธรรมชาติ+ทำหมัน ผู้ชายครับ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ ของแม่หมอทำให้อีกวันค่ะ คลอดวันศุกร์ทำหมันวันอาทิตย์อยากจะบอกว่าสุดๆค่ะ ตอนทำหมันทำแปปเดียวค่ะ แต่หลังทำนี้ระบมอยู่เหมือนกันเพราะแม่ดมยาสลบ