บ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ 39 w

39 w แล้วยังเงียบอยู่เลย แม่ท้อง3 กำหนดคลอด27มิถุนายน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ 39 w
27 ตอบกลับ

คลอดวันเดียวกันค่ะ27มิ.ย.แต่ทำมัยน้องเงียบจังค่ะไม่มีวี่แววอะรัยเลยค่ะพรุ่วนี้หมอนัดตรวจท้องถ้าครบกำหนดแล้วไม่มีทีถ้าที่จะคลอดหมอบอกว่าต้องผ่าค่ะแม่กลัวไปหมด

2y ago

สู้ๆค่ะแม่ เดี๋ยวก็ได้เจอน้องแล้ว