บ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ 39 w

39 w แล้วยังเงียบอยู่เลย แม่ท้อง3 กำหนดคลอด27มิถุนายน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ 39 w
27 ตอบกลับ

คุณเเม่ผ่าหรือคลอดเองค่ะ บ้านนี้ กำหนดคลอด27 เช่นกัน ตอนนี้ 39+5 วัน ยังเงียบยุเลย

2y ago

แม่คลอดเองค่ะหมอไม่ยอมผ่าให้เพราะท้อง3แล้ว แอดมินที่ รพ.2 รอบ ปากมดลูกเปิดแค่ 1 เซน และก็ไม่ยอมเปิดอีกเลย พอกลับมาดูอาการที่บ้าน ออกจาก รพ ได้ 1 วัน น้ำเดินแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องมีแต่มูกไหลมาเรื่อยๆค่ะ