บ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ 39 w

39 w แล้วยังเงียบอยู่เลย แม่ท้อง3 กำหนดคลอด27มิถุนายน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ 39 w
27 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด27 มิ.ย ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ ถ้าวันที่30ยังไม่คลอดก็ต้องโดนเร่งคลอด กลัวมากค่ะ