ขออนุญาตขอคำแนะนำค่ะ

39+6วันปวดบริเวณหัวหน่าวด้านซ้ายลามขึ้นมาใต้สะดือปวดหลังปวดก้นกบปวดแบบแสบๆเด๋วปวดเด๋วหายค่ะอาการแบบนี้คืออะไรคะ ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่ๆ ปวดขึ้นเรื่อยๆนั้นล่ะคะน้องอยากออกแล้วจ้า

5y ago

ยังเปิดไม่เยอะคะ เพราะถ้าเลยห้าเซนไปจะปวดมากและปวดขึ้นเรื่อยๆคะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ สังเกตอาการต่อไป

5y ago

ค้ะ