อายุครรภ์35w1d

อายุครรภ์35w1d ปวดท้องบีบๆทุก5นาที ปวดแบบปวดลงก้นเลย นี่คือปวดเตือนใช่มั้ยคะ ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดค่ะ

1 ตอบกลับ

สังเกตอาการค่ะ ภายใน 1 ชม. ยังไม่หาย ไป รพ. เลยค่ะ เราปวดท้องบีบๆเหมือนกัน ตอนตี3 คลอด 06.39 น. ค่ะ