39+1วีค ควรไปหาหมอมั้ย

19:00ปวด 19:01หาย 19:04ปวด 19:05หาย 19:09ปวด 19:10หาย 19:16ปวด 19:17หาย 19:22ปวด 19:23หาย พอดีปวดแบบนี้มาพักนึงแล้วค่ะ ควรไปหาหมอมั้ยคะ วันนี้ปวดมาทั้งวันค่ะ แต่พึ่งมาปวดถี่ขึ้น #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำห รับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

8 ตอบกลับ

เวลาน้องดูดนมน้องจะสำลักทุกครั้งแม่สงสารมากน้องดูดน้ำนมแม่ออกเยอะน้องก็จะสำลัก พึ่งมีลูกคนแรกด้วยไม่รู้จะทำไง แม่ไปแน่นำหน่อยคะ #น้อง1เดือนกับ5วันแล้ว กังวลมากตอนนี้🥹

ตอนจะคลอดปวดถี่แบบนี้เหมือนกันค่ะ คล้ายปวดประจำเดือนเเต่ปวดมากกว่า แบบจะไม่สบายตัวนอนไม่ได้เลย ตัดสินใจไปโรงพยาบาล พอถึงปากมดลูกเปิด 3cm.นอนรอคลอดได้เลยค่ะ

รีบไปโรงบาลเลยค่ะ บ้านนี้อาการนี้เลย ถ้าน้ำคว่ำแตกตอนดึกจะทรมานเรา

ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻🙏🏻

ไปแอบแตกมาแล้วค่ะ ได้ผู้ชาย

ถี่ยุนะแม่ไปโรงบาลเถอะคะ

รีบไป รพ เลยค่ะ

ไปรพ.เลยค่ะ