แบบนี้ต้องไปโรงพยาบาลเลยไหมคะ

40+3W ปวดหัวหน่าวตั้งแต่เมื่อวาน ปวดต้นขาด้วยค่ะ ไม่เจ็บท้อง แต่วันนี้มีมูกใสๆออก ไม่ออกเยอะนะคะ ออกทีละนิด ปวดแค่หัวหน่าว ปวดแบบปวด หาย ปวด หาย ไม่เจ็บท้องเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดนานๆรึท้องแข็งถี่ๆแม่รีบไปรพบ.เลยนะคะ

2y ago

ปวดตั้งแต่เมื่อเช้าแล้วค่ะ แต่ไม่ปวดหลัง ท้องแข็งเฉพาะตอนที่ปวด ไม่มีมูกเลือดเลยค่ะมีแค่มูกใสๆอะค่ะ(ไม่ได้ไหลออกตลอดนะคะ)

มีอาการข้างต้นยังรอได้ค่ะแม่