ขอถามหน่อยค่ะ

39+3แล้วยังไม่มีวี่แววเลย​ แต่เจ็บท้อง2วันแล้วน้ำคล่ำยังไม่แตกเลยแม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วมั้งค่ะ​ ขอคอมเม้นหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นอาการเจ็บเตือนค่ะ บ้านนี้ไม่แตกเหมือนกันค่ะ ไม่มีมูกเลือด แต่วันที่คลอดมีอาการเจ็บแบบถี่ๆสม่ำเสมอ เจ็บมากขึ้นเรื่อยๆ ก่อนหน้านี้ไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย พอไปถึงโรงบาลปากมดลูกเปิดครบพร้อมคลอดเลยค่ะ

4y ago

ดีจัง​ อยากคลอดง่ายแบบนี้​ ตอนนี้​ปวดไปหมดแต่น้ำคล้ำไม่ออกไม่มีมูกเลือดสักที​ ทรมานมากค่ะ