ขอถามหน่อยค่ะ

39+2 มูกออกแบบนี้ อันตรายมั้ยค่ะ ไม่ปวดท้อง

ขอถามหน่อยค่ะ
4 ตอบกลับ

ไม่อันตรายนะคะ ใกล้จะคลอดเเล้วคะ เเต่ถ้ามีมูกเลือด+ท้องเเก่ควรรีบไป ร.พ. นะคะ

ของเราก็เป็นแบบนี้ ณ ตอนนี้ พลิกตัวข้างไหนก็จุกไปทั่วทัองเลยคะ

4y ago

39+2

ไม่อันตราย..ใกล้คลอคแล้วคะ

📌