อยากไปแตกแล้ว

38 week แล้วยังไม่มีวี่แววเลย??

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ 38+4 มีแค่เจ็บเตือน อยากแตกแล้ว คนท้องแถวบ้านแอบแตกกันหมดแล้ว เหลือแม่บ้านนี้คนเดียวที่ยังไม่แตก

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะคนท้องแถวบ้านกำหนดปีหน้า มกราคม แอบแตกไปก่อนแล้ว??

?? อยากเอาเข็มช่วยทิ่ม ??

4y ago

???????