Weather map of business

39+2แล้วยังเงียบยุเลยค่ะ วันที่9หมอนัดกระตุ้นคลอกแล้วค่ะ กำหนด คลอกวันที่11 พ.ค

5 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค้าบ39+1ยังเงียบเหมือนกันค่า วันที่10หมอนัดกระตุ้นกำหนด13พค.ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะคุณแม่ ฮื่ออ ลูกเราคงชอบอยู่ในท้อง55555

บ้านนี้กำหนดคลอด11เหมือนกันค่ะเงียบมากหมก็ยังไม่ได้บอกว่าจะกระตุ้นให้บอกแค่ว่าถ้า41wจะเร่งคลอดรอไม่ไหวแล้ว🥹

1y ago

ของหนูกระตุ้นปากมดลูกเลยค่ะกระตุ้นตอนเช้าคลอดตอนเย็นเวลาเที่ยงคืน

เหมือนกันเลยค่ะ 39+2ไม่มีวี่แววอะไรเลย หมอนัดวันที่9กำหนดคลอด12 พ.ค.

1y ago

ค่ะ ไม่รู้ว่าเรากำหนดคลอด 11-12 แล้วเขาให้ไปกระตุ้นคลอดหมอเขาจะให้เรากลับบ้านไหมก็ไม่รู้

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่