อาการแบบนี้ควรไปรพ.เลยมั้ยคะ

39+1w ตอนนี้รู้สึกท้องแข็งมาก มีอาการปวดท้องเป็นระยะหนักบ้างเบาบ้างตั้งแต่เที่ยง ปวดท้องเหมือนปวดท้องถ่ายหนัก มีมูกออกเยอะแต่ไม่มีเลือด ไม่แน่ใจอาการแม่ๆที่เคยคลอดแล้วช่วยแนะนำหน่อยค่ะ?

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ปวดวันนี้เลย39w6dปวดตั้งแต่ตี3ไม่มีมูกแต่มีน้ำเดินแต่ไม่มากแล้วตอนนี้ก็หยุดไหลแล้วไปหาหมอเก้าโมงเช้าปากมดลูกเปิดนิดเดียวตอนแรกหมอจะสั่งแอดมิทไปๆมาได้กลับมานอนรอดูอาการที่บ้านแทนตอนนี้ก็ปวดมากปวดคลายๆ

จะคลอดแล้วค่ะ

ไปด่วนเลยค่ะ

ไปเลยค่ะ

ไปค่ะแม่