39+1wไปเข้าห้องน้ำเสร็จพอออกมารู้สึกแฉะๆเลยดูมีแบบนี้ออกมาควรไปรพ.เลยไหมคะ

39+1wไปเข้าห้องน้ำเสร็จพอออกมารู้สึกแฉะๆเลยดูมีแบบนี้ออกมาควรไปรพ.เลยไหมคะ#ท้องแรกค่ะ

39+1wไปเข้าห้องน้ำเสร็จพอออกมารู้สึกแฉะๆเลยดูมีแบบนี้ออกมาควรไปรพ.เลยไหมคะ
2 ตอบกลับ

มีแบบนี้ต้องไปเลยไหมคะ

มีเลือดปนค่อยไปค่ะ