อาการแบบนี้ควรไปรพ.เลยมั้ยคะ

39+1w ตอนนี้รู้สึกท้องแข็งมาก มีอาการปวดท้องเป็นระยะหนักบ้างเบาบ้างตั้งแต่เที่ยง ปวดท้องเหมือนปวดท้องถ่ายหนัก มีมูกออกเยอะแต่ไม่มีเลือด ไม่แน่ใจอาการแม่ๆที่เคยคลอดแล้วช่วยแนะนำหน่อยค่ะ?

5 ตอบกลับ

ไปค่ะแม่