ปวดเอว 39+1w

แบบนี้เขาเรียกว่าปวดถี่ๆมั้ยคะ ปวดช่วงเอว และปวดท้องน้อย ท้องแข็งเวลาปวดด้วย ปวดตั้งแต่เที่ยงคืนเมื่อคืนแล้วค่ะ แต่ปวดนิดๆ พอเช้านี้รู้สึกว่าความปวดมันเพิ่มขึ้นมา ก่อนหน้านี้มีแค่มูกใสที่ออกมา เมื่อวันที่11ที่ผ่านมาโดนกระตุ้นปากมดลูกไปแล้วค่ะ ต้องไปรพ.เลยมั้ยคะ อายุครรภ์39+1wแล้วค่ะ #ทีมสิง66

ปวดเอว 39+1w
2 ตอบกลับ

รอดูอาการก่อนคะ ถ้าเริ่มมีอาการ ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

11mo ago

เพื่มขึ้นควรไปหาหมอคะ จิบตะกร้าของเอกสารไปด้วยคะ

ปวดแบบนี้ใกล้แล้วค่ะ เราคลอดตอน39+2สัปดาห์ค่ะ

11mo ago

มาหาหมอแล้วค่ะ สรุปเปิด1เซน