กระตุ้นปากมดลูก

39+1w กระตุ้นปากมดลูกมา ไม่มีมูกออกนะ มีแต่เลือดสดๆเหมือนเป็นประจำเดือน มีปวดหน่วงบ้าง แบบนี้ใกล้คลอดไหมคะ?

1 ตอบกลับ

หลังจากกระตุ้นปากมดลูกอย่างเร็วสุดก็ภายในวันเดียวกัน หรือไม่ก็ประมาณอีก 2-3 วันค่ะเท่าที่ทราบมา แต่ส่วนตัวกระตุ้นครั้งแรก 5 วันก็ยังเงียบ ไปกระตุ้นรอบสอวตอนประมาณ 6 โมงเย็น 5 ทุ่มครึ่งวันเดียวกันน้ำเดินเลยค่ะ