ตั้งครรภ์ 39 วีค กำหนด 1 มิถุนายน

เมื่อเย็นตรวจภายใน+กระตุ้นปากมดลูกมา ตกกลางคืนมีมูกสีน้ำตาลออกมาคืออาการปกติหลังกระตุ้นใช่ไหมคะ

ตั้งครรภ์ 39 วีค กำหนด 1 มิถุนายน
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ หนูพึ่งกระตุ้นปากมดลูกมาเหมือนกันมูกเลือดออกเหมือนกันค่ะ