39+6w มีมูกใสค่ะ

มีมูกแต่ไม่ปวดท้อง แบบนี้ใกล้คลอดไหมคะ ต้องไปโรงพยาบาลไหม

39+6w มีมูกใสค่ะ
2 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะแม่ ถ้าไม่สบายใจ ไปรพ.ได้เลยนะคะ เผื่อปากมดลูกเปิดเยอะ ถ้าหมอตรวจแล้วยังเปิดไม่ถึง 4 ซม. เดี๋ยวเค้าก็ให้เรากลับบ้านก่อนค่ะ ต้องคอยสังเกตอาการตัวเองไว้นะคะ ถ้าน้ำเดิน ต้องรีบไปทันทีค่ะ

รอปวดท้องหรือมีน้ำเดินค่อยไปคะเเม่ ของเราออก มาช่วง39+3 จนตอนนี้ 40+2 ยังไม่คลอดคะ