กระตุ้นปากมดลูก

วันนี้หมอตรวจภายในตรวจดูปากมดลูกแร้วยังไม่เปิดหมอได้ใช้นิ้วคว้านแร้วหมอกระบอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิดแต่หมอได้กระตุ้นให้แร้วกับบ้านมามีเลือดออกปกติไหมค่ะแร้วอีกนานไหมกว่าจะคลอดกระตุ้นแบบนี้แสดงว่าน้องกลับหัวแร้วใช่ไหมค่ะ 39 วิคค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีการกระตุ้นคบอด สุขภาพน้องแข็งแรงพร้อมคลอดแล้วล่ะค่ะ