กระตุ้นปากมดลูก

วันนี้หมอนัดไป กระตุ้นปากมดลูกมา หลังกระตุ้นมีมูกเลือดออก แล้วก็ท้องแข็งบ่อยเจ็บหน่วงๆ ตรงเชิงกราน อย่างนี้ปกติไหมค่ะ ขอสอบถามแม่ๆ ที่ไปกระตุ้นมดลูกมาทีค่ะ

3 ตอบกลับ

กระตุ้นวันนี้เหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าจะมีมูกเลือดออกมา วันสองวันก็หาย ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย หมอบอกว่าปกติ และต้องรอดูอาการอีกต่อไปค่ะ แต่ของเรายังไม่มีอาการอื่นๆนอกจากมูกเลือดค่ะ

2y ago

38+3 ค่ะ

ถ้ามีอาการท้องแข็งบ่อยไปหาหมอเลยค่ัแม่

ปกติค่ะ