แตกแล้ว

39 +1 w มูกเลือดออก7โมงเช้า เจ็บท้อง 9 โมงเช้า คลอด 13:04 ความเจ็บปวดที่งดงาม

แตกแล้ว
83 ตอบกลับ

พึ่งออกมาเจอโลกวันแรกก็ยิ้มแก้มยุ้ยแล้ว น่าชังมากเลยค่า ขอให้น้องและคุณแม่แข็งแรงเร็ววันนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องแก้มยุ้ยเชียว ขอให้แข็งแรงสมบูรณ์ค่ะ

น่าชังมากเลยคะ​อิจฉา​จังบ้านนี้39w6dยังเงียบกริบ​เลย🤣

เป็นตาซังแท้ แก้มเน้นๆเลย อยากได้แบบนี้จัง

จ้ำม้ำมากเลยลูก​ ยินดีกับคุณ​แม่ด้วยค่า😍😍

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ แก้มน่าฟัดมากเลยคะ 😍

ยินดีด้วยนะคะแม่น้องน่ารักแก้มเยอะมากๆ

น่าชังมากค่ะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆโตไวนะค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ แก้ม​ยุ้ย​เชียว​ลูก​😘