แตกแล้ว

39 +1 w มูกเลือดออก7โมงเช้า เจ็บท้อง 9 โมงเช้า คลอด 13:04 ความเจ็บปวดที่งดงาม

แตกแล้ว
83 ตอบกลับ

เอาแก้มมมมมมาเยอะมากเลย น่ารักมากค่ะ

น้องออกมาก็อารมดีเรยนะค่ะ น่ารักจัง

ยินดีด้วยค่ะ ดูหนูทำหน้าจิ้มลิ้ม 🥰🥰

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุนแม่ จ้ำม้ำเชียว

ยินดีด้วยค่ะ แก้มเต็มเลยค่ะ😍😍😍

น้องน่ารักมากๆเลยค่ะญ.หรือช.ค่ะ

น่าเอ็นดูมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ🎉

แก้มมมมมมมมมมม น่าฟัดมากเลยค่ะ

น่ารักจังเลยลูกแก้มน่าหยิกมาก

ยิ้มน่ารักเชียว ยินดีด้วยนะคะ