อาบน้ำให้ลูก?

สอบถามหาข้อมูลก่อนคลอดค่า เวลาอาบน้ำลูกตอนเช้า 7-8 โมงเช้า แล้วถ้าได้ป้อนนมลูกตอน 7 โมงเช้า ควรเว้นระยะห่างในการอาบน้ำกี่นาที หรือกี่ชั่วโมงคะ ถึงเป็นผลดีต่อลูก???

3 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคอมเม้นค่ะ

ของเรากินนมเสร็จจับเรอ แล้วเตรียมอาบน้ำเลย

เวลาไม่ตายตัวนะคะแม่ แต่ช่วงทานนมเสร็จยังไม่ควรพาอาบน้ำทันทีค่ะ เว้นสักครึ่งชม.ถึงหนึ่งชม. รอน้องย่อยก่อนก็พอค่ะ กันน้องแหวะนมด้วย