แตกแล้วค่ะ 39 w

ความเจ็บปวดที่งดงาม

แตกแล้วค่ะ 39 w
14 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ 🎉 อย่าลืมแก้ไขโพรไฟล์นะคะ ใส่ชื่อลูก วันเกิดและวันคลอด และอื่นๆ เพื่อเริ่มติดตามพัฒนาการน้อง เรามีคำแนะนำทั้งเรื่องพัฒนาการด้านร่างกาย ภาษา อารมณ์และสังคม พร้อมเคล็ดลับกระตุ้นพัฒนาการ รวมถึงอัตราส่วนโภชนาการ ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ ขอให้เป็นเด็กดีเลี้ยงง่ายโตไวนะค่ะเป็นที่รักของทุกๆคนนะค่ะ🥰

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้ ครบกำหนด 21 กันยายน ยังไม่มีอาการเลยคะ

39+1ยังเงียบอยู่เลย ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น้อง นน.เท่าไหร่คะ

ผ้าห่อสวยจังค่ะคุณแม่ 😊

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยน่ะคะ

ยินดีด้วยนะค่า