Worried

39 weeks, no signs of labor parin ?

15 Replies

40 weeks and 1 day, 2 cm pa din. Induce na ko sa march 1 kasi ang tubig ko for 3 days na lang daw. Si baby daw kasi talaga ang magoon ng labor. Pag ayaw pa niya wala talaga tayo magawa. Haha. Pero may 1 week ka pa. Subukan mo lahat.

4y ago

Through IE po. OB ko nagsabi.

Same !! Hintay lang tau lalabas din yang mga.baby sa womb natin d nmn 4ver titira yan kayat be patient lang ako din naiinip basta PRay hard sincere sa PANGINOON makakaraos din

Konting wait nlng yan mommy kausapin mo si baby lalo na excited ka makita sya 😊 praying for your safe delivery congrats in advance ❤️

Mag evening primerose ka mamsh lagay mo sa pempem mo mga 3pcs, para lumambot agad cervix mo proven ko yan kaya nakapangak agad ako.

same here. nagkaka anxiety na ako. lagi lang nagcocontract tiyan ko at nakaready na gamit ko pero wala pa rin

4y ago

same.skn mommy 40w/2days nko.wala.prn labor pero dinudugo.na bka mag pa.induce nrn dn ako

Same here sis, 39weeks and 3days still no sign of labor, wag magworries lalabas dn c baby pray lng..

same tau mams! msakit puson abot gang pwet n prang ntatae pero no discharge.

Ako nanganak 39 weeks and 6 days. Kalma ka lang po sis. ☺

ako po exactly 40 weeks nagopen cervix at labor pero cs pa rin..

4y ago

Bakit po nacs?

Hintay lang po mommy at magrelax, lalabas din po yan. 🙂

4y ago

Thank you sis 😭💋