39 weeks no signs of labor

.. feeling worried 🥺 FTM ok lng po ba to 39 weeks na ko and yet still no signs of labor..ano kyang better gwin sb ni ob close pa rn daw cervix ko.. 🤰

12 Replies

Same here..pero di ko namn alam kung bumukas na ba cervix ko kasi di man lang nag perform ng IE sakin.madalas na din tumigas tyan ko masakit na din umupo at humiga.nag kaka diarriea na lagi tapos may lumalabas na ding yellow discharge na makapal..ang hirap pag FTM nangangapa ka sa gagawin mo.

EDD august6 close cervix din ang sbi sken last check up ko, ky ngaun nag iinom ako ng EPO tiaka pineapple juice hoping n lumabas n c baby 😊

walking lang sis ganyan din ako ang ginawa ko walking ako morning afternoon evening hanggang sa nag open cervix ko 😊

Same poh tayo wla signs of labor agust 8 p due q pero panay na poh tigas ng tiyan q at puson q gudluck poh stin momsh

Same sis sarado pa din cervix ko august 4 na duedate ko. Panay lakad saka squat nako sis wala pa din

ako naman open cervix 39 weeks na rin 2cm palang pero makapal pa daw cervix ko😢august 13 edd

Lakad lakad po kayo mommy.. Lalabas po si baby pag ready na siya😊

39weeks and 1day still no sign of labor pero last ie saakin 2cm n daw

3y ago

same sis kaso wala paring labor parang dysmenorrhea lang august 13 edd ko huhu

More Lakad Lakad sis and pray. Kaya yan