no signs of labor

39 weeks and 5 days na po ako stiĺl no signs of labor

19 Replies

same. due ko na bukas. panay tigas lang ng tyan pero wala naman. ginawa ko na lahat ng exercise sa youtube, squats, akyat baba sa hagdan, every hr ako nag lalakad at exercise ng 10mins. at 30mins lakad bago matulog. may buscopan at primrose, pinya and pineapple juice. still wala parin. FTM. pag di pa daw nanganak bukas Aug 17, repeat BPS at swab test na 😔 tapos for induced narin.

3y ago

na caesarian po ba kayo or nadaan sa induce?

Hi sis. Pag d maselan pagbubuntis mo merong mga videos sa youtube na for activation of labor. Mga light excercises sya para mabilis mag open ang cervix, kayang kaya kahit malaki na tyan mo. Yun po kasi gnawa ko dati at effective naman. God Bless on your delivery 😊

Same here 39@4days no sign of labor pa din naway makaraos na tayu mga momshie

try makipag do kay mister kasi naka ripen ng cervix ang semen,

same here po 39 w and 2 days no sign of labor..

Same here po wala pa din sign gusto ko na makaraos

same mamsh 39 weeks ang 3 days sana makaraos na

39 weeks and 1 day but no signs of labour 😔

same here 39 weeks and 1 day no sign pa din.

Okay lang yn sis.. Kasi my 2 weeks pa naman